Ngày đăng: 22/10/2015

Bàng hoàng phát hiện thi thể bị trói chặt chân tay, bịt kín miệng

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 15h ngày 21/10 tại căn nhà 2 tầng địa chỉ 340/57 đường TCH10, KP4, phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM. Các bạn doc bao hôm nay tại đây. 

Thi thể người đàn ông bị phát hiện trên tầng 1 của căn nhà trong tư thế tay bị trói chặt bằng dây điện, chân và miệng thì bị dán đầy băng keo.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.
 Thông tin tuc hinh su ban đầu, vào khoảng thời gian trên nhiều người dân đi ngang qua khu vực này thấy căn nhà bỏ trống lâu nay tự nhiên được dán đầy giấy báo, thấy nghi nên đã trình báo cơ quan chức năng. Xem thêm thông tin

Nhận được tin báo, Công an TP.HCM phối hợp cùng lực lượng chức năng quận 12 đến hiện trường, mở khóa của căn nhà, phát hiện một người đàn ông đã chết trên tầng 1.

Tại hiện trường, người đàn ông khoảng 30 tuổi, tay bị trói chặt bằng dây điện, miệng và chân bị dán đầy băng keo, các cánh cửa của ngôi nhà được dán đầy giấy báo.

Được biết, căn nhà trên của 1 người chủ cho thuê nhưng thời gian này thì khách đã trả phòng cho đến khi phát hiện vụ việc. Xem thêm cach lam dep cho chị em phụ nữ tại đây.

Hiện nguyên nhân vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.