Ngày đăng: 16/03/2016

“Bàn thắng vàng” của Leicester City đã việt vị?

Nhiều ý kiến cho rằng, siêu phẩm của Shinji Okazaki vào lưới Newcastle giúp Leicester City giành trọn 3 điểm là bàn thắng không hợp lệ.  Xem thêm kqbd hôm nay tại đây. 

Tình huống gây tranh cãi. Ảnh Internet.
Tình huống gây tranh cãi. Ảnh Internet.

Rạng sáng nay (15/03), Leicester City đã vượt qua đối thủ cứng đầu Newcastle 1-0 với bàn thắng duy nhất từ cú ngả bàn đèn tuyệt đẹp của Shinji Okazaki.  Bên cạnh đó là thông tin bang xep hang bong da. Tuy nhiên, giới mộ điệu nhận định rằng, đây là bàn thắng không hợp lệ vì trước đó, Jamie Vardy đã rơi vào thế việt vị

Dù vậy. theo phân tích của các chuyên gia Sky Sports, tổ trọng tài bắt chính trận này đã xử lý hoàn toàn chính xác. Cụ thể, ở thời điểm Marc Albrighton tung ra đường tạt bóng, Vardy đang ở vị trí việt vị thế nhưng, bóng không hề tới thẳng vị trí của anh mà được hậu vệ Steven Taylor cản phá.

Theo tờ  ket qua bong da anh, khi bóng tới được cái đầu của Jamie Vardy, anh đã không còn việt vị nữa. Và chuyện gì đến cũng đến, Vardy có đường kiến tạo hoàn hảo để Okazaki bay người móc bóng tung lưới Newcastle, mang về “bàn thắng vàng” cho Leicester City.

Với thắng lợi quý giá này, Leicester City đã tái thiếp lập cách biệt 5 điểm so với Tottenham, trong khi đó, đã bỏ xa Arsenal và Man City lần lượt 11 và 12 điểm. Nếu cứ duy trì phong độ hiện có, “Bầy cáo” rất có khả năng sẽ lên ngôi vương vào cuối mùa.

Các bạn quan tâm lich thi dau ngoai hang anh tại đây.