Ngày đăng: 06/10/2015

Bạn gái Jim Carrey đã kết hôn với người khác trước khi qua đời

Cathriona White, người được cho là tự sát tại nhà riêng, vốn đã cưới người đàn ông khác khi đang còn yêu “Vua hài”.

 

Xem thêm chuyen cua sao tại đây
Tờ People đăng thông tin khẳng định Cathriona White đã kết hôn trước khi qua đời. Một nguồn tin cho biết: “Họ đã dọn ra ở riêng và cô ấy đang lên kế hoạch hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 12”. Nhân viên y tế cũng khẳng định một người được gọi là chồng của nạn nhân có tên trong danh sách thân nhân của Cathriona White khi cô chết tại nhà riêng.

2193042-9215-1444099024.jpg

Cathriona White và Jim Carrey nhiều lần hợp, tan suốt ba năm yêu nhau.

Nhân viên điều tra tiết lộ có bốn đơn thuốc theo toa được tìm thấy bên cạnh xác bạn gái Jim Carrey. Ngoài ra, cảnh sát phát hiện tại hiện trường một số bức thư, trong đó có một bức đề tên Jim Carrey. Diễn viên 53 tuổi đang cố gắng giúp đỡ gia đình Cathriona White khi họ vừa đặt chân tới Los Angeles để lo hậu sự, đồng thời thu xếp đưa thi thể cô về quê hương Ireland.
Xem tin dien anh tại đây

Cathriona White qua đời hôm 28/9 và nguyên nhân được cho là tự sát. Cô và danh hài Jim Carrey nhiều lần chia tay và hàn gắn quan hệ. Bạn bè hai bên khẳng định họ đã chia tay hôm 24/9, bốn ngày trước khi chuyên viên trang điểm 28 tuổi ra đi.

cathriona-white-a-800-6108-1444099024.jp

Cathriona White được cho là tự sát hôm 28/9.

Jim Carrey gặp gỡ bạn gái xấu số trên phim trường một bộ phim vào năm 2012. Danh hài nổi tiếng ở bên bạn gái trong thời gian bố cô mắc bệnh và qua đời. Jim Carrey ca ngợi Cathriona White là cô gái tốt bụng, tinh tế

Xem tau viet nam tại đây