Ngày đăng: 17/07/2015

Bale mặt lạnh như tiền khi nhận quà sinh nhật

Theo báo chí bong da so Gareth Bale không hề nở một nụ cười dù nhận được món quà độc đáo từ fan Real Madrid nhân sinh nhật 26 tuổi vào hôm qua (16/7).

Nhận quà sinh nhật ‘độc’, Bale mặt lạnh như tiền

Gareth Bale chào đón sinh nhật lần thứ 26 của mình vào hôm qua tại Australia, nơi ngôi sao xứ Wales cùng Real Madrid dự tour du đấu mùa hè.

Trước ket qua truc tuyen khi ra sân tập, Bale đã được các cầu thủ Real Madrid tổ chức cho một buổi sinh nhật nhỏ, ấm cùng.

Cựu ngôi sao Tottenham đã nhận được vô số lời chúc qua điện thoại cũng như các trang mạng xã hội nhân sinh nhật của mình. Tuy nhiên tất cả không thể sánh bằng món quà mừng của CĐV Real ở Australia.

Khi Bale cùng toàn đội rời khách sạn lên xe bus đến sân tập, một nhóm CĐV Real Madrid đã tụ tập bên ngoài hát vang bài hát chúc mừng sinh nhật ngôi sao xứ Wales đồng thời xin chữ ký.

lich thi dau bong da hom nay nhận được món quà độc từ fan Real Madrid những Bale vẫn mặt lạnh như tiền, không nở lấy dù chỉ là một nụ cười trước khi kí tặng NHM rồi bước lên xe bus cùng toàn đội.

Ở mùa năm ngoái phong độ sa sút khiến Bale bị CĐV Real Madrid tại Tây Ban Nha chửi bới thậm tệ, trái ngược hoàn toàn với những gì NHM ở Australia dành cho anh.