Ngày đăng: 04/07/2015

Ba tài tử từng cặp kè với kiều nữ Eugene trên màn ảnh Hàn

Lee Jung Jin, Yoo Si Yoon và Uhm Tae Woong là những mỹ nam nổi tiếng từng có duyên hợp tác với nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Eugene.

 

Ba tài tử từng cặp kè với kiều nữ Eugene trên màn ảnh Hàn
Ba tài tử từng cặp kè với kiều nữ Eugene trên màn ảnh Hàn

Lee Jung Jin – Chàng bạch mã trong “Làm Dâu Nhà Giàu”

Trong Làm dâu nhà giàu (đang phát sóng trên kênh HTV2 lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần), Lee Jung Jin hóa thân thành chàng giám đốc giàu có, điển trai và tài năng Lee Se Yoon.

Dù bên cạnh có nhiều bóng hồng vây quanh mình nhưng Se Yoon chỉ hết lòng hết dạ yêu thương Min Chae Won (Eugene đóng) – cô gái vừa trải qua cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Chuyện tình của Chae Won – Se Yoon trong Làm dâu nhà giàu lấy đi không ít nước mắt của khán giả.
Biết người yêu vẫn chưa quên được tổn thương, luôn lo sợ lặp lại ác mộng “làm dâu nhà giàu”, Se Yoon ra sức bù đắp, quan tâm và yêu thương cô. Thậm chí, anh còn bất chấp sự phản đối quyết liệt của gia đình để ở bên cạnh cô.

Yoo Si Yoon – Mối tình đầu dang dở trong “Vua bánh mì”

Là đôi bạn thanh mai trúc mã, đã yêu mến nhau từ thời thơ ấu, thế nhưng Kim Tak Goo (Yoo Si Yoon đóng) và Shin Yoo Kyung (Eugene đóng) lại không thể đến với nhau.

Mối tình đầu trong sáng ngọt ngào của Tak Goo và Yoo Kyung trong Vua bánh mì để lại nhiều tiếc nuối cho người xem.

Dù không có cái kết hạnh phúc viên mãn, nhưng chuyện tình lãng mạn đáng yêu của Tak Goo và Yoo Kyung vẫn chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Uhm Tae Woong – Người xoa dịu nỗi đau trong “Lửa yêu còn cháy”

Trong Lửa yêu còn cháy, Eugene hóa thân thành Yoon Jung Wan, một phụ nữ ngoài 30, đã ly hôn và một mình nuôi cậu con trai nhỏ.

Công việc biên kịch đã giúp Jung Wan có cơ hội tiếp xúc với đạo diễn điển trai, nổi tiếng thế giới Oh Kyung Soo (Uhm Tae Woon đóng). Sự chân thành, chăm chỉ nhưng đôi lúc vụng về lóng ngóng của Jung Wan đã khiến trái tim lạnh lùng của Kyung Soo tan chảy.