Published On: Thu, Jan 7th, 2016

Aubameyang bỏ tập ý định sang NHA?

Tiền đạo bong da người Gabon đã không có mặt trong buổi tập mới nhất của Dortmund, làm dấy lên những tin đồn về việc anh có thể chuyển đến Premier League ngay trong kỳ CNMĐ này.

Pierre-Emerick Aubameyang đang được cả Arsenal, Liverpool và Manchester United liên hệ. Ảnh: Internet.
Pierre-Emerick Aubameyang đang được cả Arsenal, Liverpool và Manchester United liên hệ. Ảnh: Internet.

“Anh ấy vắng mặt vì lý do cá nhân,” người phát ngôn của Dortmund nói với báo chí. CLB Vàng-Đen vùng Ruhr sẽ có buổi tập tiếp theo tại Dubai vào thứ Năm tuần này, trong kỳ nghỉ mùa Đông của Bundesliga, trước khi trở lại vào ngày 23/1, trong trận gặp Borussia Monchengladbach tại giải quốc nội.

“Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ ở lại,” Ginter nói với báo chí ty le bong da sau buổi tập đầu tiên của CLB vào sáng hôm nay. Hợp đồng của tiền đạo 26 tuổi với Dortmund còn thời hạn đến tận năm 2020, nhưng báo chí Anh tin rằng Arsenal đã sẵn sàng chi tới 42 triệu bảng cho chân sút này.

livescore mùa giải năm nay, Aubameyang đã ghi tới 27 bàn trên tất cả các mặt trận cho Dortmund, trong đó có tới 18 bàn tại Bundesliga.

Trước đó, không nhiều người tin rằng Dortmund sẽ bán chân sút số 1 của mình trong Đông này, tuy nhiên, với việc vắng mặt trong các buổi tập mới nhất của CLB mà không bị chấn thương, tiền đạo này đang làm các CĐV lo lắng.