Published On: Tue, Jul 7th, 2015

Áo số 7 của Luis Suarez tại Liverpool đã có người thừa kế

Sau Luis Suarez, James Milner là cái tên tiếp theo được mặc chiếc áo số 7 huyền thoại của Liverpool mùa giải tới. Cập nhật kết quả bóng đá trực tuyến hôm nay tại đây/ 

Số áo của Milner tại Liverpool. Ảnh internet.
Số áo của Milner tại Liverpool. Ảnh internet.

Như đã đưa tin, James Milner chính thức chuyển sang khoác áo Liverpool từ Manchester City theo dạng tự do sau khi anh từ chối gia hạn hợp đồng với đội chủ sân Etihad. Cập nhật lich thi dau bóng đá hôm nay tại đây.

The Kop hy vọng Milner sẽ mang đến làn gió tươi mới trong lối chơi của đội bóng bởi Milner là mẫu cầu thủ thi đấu khá năng nổ, miệt mài bên hành lang cánh.

Đến hôm nay, Milner cũng đã được nhận số áo của mình. Theo đó, anh tiếp tục được mặc áo số 7 ưa thích như khi còn chơi cho Manchester City.

Như vậy, Milner đang nhận được sự tin tưởng khá lớn từ phía BLĐ Liverpool. Xem ket qua bong da hôm nay tại đây. Trước đó những Kevin Keegan, Steve McManaman hay mới đây là Luis Suarez đều thành danh dưới số áo này.

Tuy nhiên, áp lực cũng không phải là ít bởi so với những tên tuổi trên, rõ ràng Milner chưa thể sánh bằng, đặc biệt khi năm nay anh đã 29 tuổi.

About the Author

-