Published On: Thu, Sep 24th, 2015

Anthony Martial tiếp tục khởi đầu trong mơ với Man Utd

Anthony Martial tiếp tục khởi đầu trong mơ với Man Utd khi ghi bàn ấn định chiến thắng 3-0 cho Quỷ đỏ trước Ipswich đêm qua, bong da so chia sẻ.

Từ một bản hợp đồng bị nghi ngờ, Martial đang dần trở thành ngôi sao mới ở Man Utd và được Van Gaal sử dụng rất cẩn thận. Bằng chứng là trước Ipswich, ông đã quyết định cho tiền đạo người Pháp nghỉ ngơi trên ghế dự bị, nhường vị trí đá cắm cho đội trưởng Wayne Rooney.

>>> Xem thêm bang xep hang bong da tại đây!

Trước đó, Martial đã phải thi đấu trọn vẹn 90 phút trong livescore 2 trận đấu liên tiếp, với PSV và Southampton chỉ trong vòng 4 ngày. Chính vì thế, người hâm mộ Quỷ đỏ không quá ngạc nhiên khi ngôi sao mới của họ phải ngồi dự bị đêm qua.

Trái lại, họ còn vui mừng bởi lẽ điều đó đồng nghĩa với “tầm quan trọng” của Martial hiện tại. Nên biết ngoài Martial, một số cầu thủ yêu thích khác của Van Gaal như Darmian, Memphis Depay hay Carrick đều được cho nghỉ ngơi, dưỡng sức cho Premier League.

Tuy nhiên, ngay cả khi ngồi dự bị Martial vẫn biết cách lên tiếng giống như trận đấu ra mắt với Liverpool. Vào sân thay cho Mata ở phút 70, đến phút 90 tiền đạo người Pháp đã lập công cho Quỷ đỏ với một cú cứa lòng chân phải quen thuộc.

Đây đã là bàn thắng thứ 4 của Martial sau 4 trận đấu liên tiếp cho Man Utd. Tính ra, nó ngang bằng với thành tích mà Falcao có được sau… 29 trận đấu với Quỷ đỏ ở mùa giải trước.