Ngày đăng: 04/04/2018

Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đến 2 chòm sao Sư Tử và Song Ngư

Năm 2018 sự dịch chuyển của sao Thiên Vương là khá lớn, ảnh hưởng nhiều đến các chòm sao cùng hệ, trong đó có 2 chòm sao Song Ngư và Sư Tử. Vậy sự ảnh hưởng của Sao Thiên Vương với 2 chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8), Song Ngư (20/2 – 20/3) như thế nào? Mời các bạn cùng But.com.vn đi tìm hiểu nhé!

1/ Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đối với chòm sao Song Ngư (20/2 – 20/3)

Xem tử vi hàng ngày thấy tự do tự tại là trạng thái của Ngư nhi trong năm mới 2018, nhờ sao Thiên Vương tiến vào chòm sao Kim Ngưu mà bạn như biến mình thành con người hoàn toàn khác, phóng khoáng hơn, mạnh mẽ hơn, sáng suốt hơn. Nhận định về tình cảm và tiền tại có bước tiến đáng kể, mang tới nhiều thành công

Dù còn phải đối mặt với không ít thử thách, lúc lên lúc xuống không ổn định nhưng bản thân nhìn ra được vấn đề và cải biến tích cực nên cũng không tới nỗi quá tệ. Đôi khi bạn cũng không kiềm chế được cảm xúc, tức giận với mọi người, bực bội với chính mình song rất nhanh sẽ lấy lại được bình tĩnh mà tìm ra hướng đi.

anh-huong-cua-sao-thien-vuong-den-cung-su-tu-va-song-ngu

2/ Ảnh hưởng của sao Thiên Vương đối với chòm sao Sư Tử (23/7 – 22/8)

Xem tử vi 2018 cho hay vì sự dịch chuyển của hành tinh kể trên mà trong năm 2018 Sư Tử thay đổi niềm tin, có những việc trước đây không chút nghi ngờ nay cũng dao động, cần được khảo nghiệm chứng minh cụ thể để củng cố lại sự tin tưởng. Đối với người làm về nghiên cứu thì có khả năng phương hướng chuyển biến rất lớn hoặc có cơ hội xuất ngoại, định cư nước ngoài.

Tuy chòm sao này nỗ lực duy trì sự nghiệp cùng địa vị nhưng khi Thiên Vương tinh di chuyển sẽ mang tới nhiều rung chuyển, năng lực có hạn, có những việc bạn phải thuận theo tự nhiên, tùy tình huống mà ứng phó. Chuẩn bị sẵn tinh thần để trực diện tiếp đón đi nhé.