Published On: Tue, Dec 17th, 2019

Anh gặp khó khăn ở vòng knock-out Champions League

Các đại diện của Ngoại hạng Anh tại Champions League mùa này ngoại trừ Liverpool thì không có sức mạnh đáng tin tưởng.

Khốn khổ nhất trong 4 đại diện của Anh tại vòng này chắc là Chelsea của Frank Lampard. Ở vòng bảng vất vả lắm mới vượt được ải khi chung mâm với Ajax Amsterdam và Valencia, phải chờ đến lượt trận cuối cùng mới có vé thì đến đây, số phận lại trêu ngươi khi sắp họ đụng ngay Bayern Munich – đội toàn thắng cả 6 trận vòng đấu bảng.

Vẫn biết những lá thăm vốn không có mắt và chẳng thể làm vui lòng hết tất cả mọi người nhưng với kết quả bốc thăm vòng knock-out Champions League năm nay, nước Anh có lý do để lo lắng. Bạn có thể xem trực tiếp trên link sopcast hôm nay.

Kế đến là trường hợp của Man City. Đúng là năm nay Real Madrid của Zinedine Zidane không mạnh như thời họ vô địch Champions League một mạch 3 năm 2016, 2017 và 2018 nhưng với bản lĩnh của họ thì đội bóng của Pep Guardiola có lý do để lo lắng bởi Man City cũng chẳng còn là chính mình trong mùa giải này.

Báo thể thao viết có lẽ họ chỉ có thể lấy chiến tích năm 2012 (hạ Bayern Munich trong trận chung kết) để động viên mình bởi xác suất để giúp Chelsea vượt ải là không cao.

Anh gặp khó khăn ở vòng knock-out Champions League

Anh gặp khó khăn ở vòng knock-out Champions League

Đương kim vô địch Liverpool dù vẫn đang là một cỗ máy không bị đánh bại nhưng nếu gặp kẻ khó chịu như Atletico Madrid thì liệu thầy trò Jurgen Klopp có vui được không? Người ta nói vui rằng đây là cặp đấu của kẻ chuyên về nhì (Atletico Madrid thua hai trận chung kết năm 2014 và 2016) và một nhà vô địch (Liverpool).

Có lẽ bây giờ Pep Guardiola ước sao đội bóng mình dẫn dắt là Barcelona thời đỉnh cao để có thể đá sòng phẳng với Real Madrid. Nhưng như đã nói Real Madrid cũng chẳng còn đáng sợ nữa nên cơ hội cho Man City không phải là không có dù chắc chắn họ phải cam chịu phận kèo dưới.

Sau cùng là Tottenham, đội được cho là may mắn nhất khi chỉ gặp RB Leipzig. Đúng là gặp đội “bò húc” này dễ thở hơn nhiều so với Barcelona hay Juventus nhưng với một Tottenham đã sa sút nhiều thì liệu RB Leipzig có dễ xơi như trên lý thuyết hay không?

>>> Xem thêm: Ảnh ronald full HD cực chất