Ngày đăng: 29/08/2017

Anh đồng ý cưới tôi nhưng anh vẫn nhắn tin tình cảm với cô khác

Một tuần gần đây tôi thấy anh rất khác, không còn quan tâm tôi nhiều như trước dù anh không hề bận gì cả. Để ý tôi mới biết anh thường xuyên nhắn tin với một cô gái (trong số những cô ngày trước anh nhắn tin trêu đùa). .., blog tâm sự tình yêu chia sẻ.

Tôi và anh quen nhau qua mạng xã hội, sau vài lần nói chuyện chúng tôi hẹn gặp mặt đi uống cà phê, thấy hợp nhau nên dần phát sinh tình cảm. Tiến tới với nhau một thời gian, tôi phát hiện anh thường nhắn tin với nhiều cô gái theo kiểu tình cảm dù đã xác định yêu và cưới tôi. Tôi đã nói với anh nhiều lần, yêu cầu anh nghiêm túc trong các mối quan hệ với người khác phái, anh bảo chỉ là đùa cho vui thôi không có gì, người anh yêu chỉ có mình tôi. Tôi vẫn giận, anh đến nhà xin lỗi và hứa không tái diễn.

Kết quả hình ảnh cho buồn

Một tuần gần đây tôi thấy anh rất khác, không còn quan tâm tôi nhiều như trước dù anh không hề bận gì cả. Để ý tôi mới biết anh thường xuyên nhắn tin với một cô gái (trong số những cô ngày trước anh nhắn tin trêu đùa). Gia đình hai bên đã qua lại và dự tính cho chúng tôi cưới vào cuối năm, vậy mà ai hỏi anh cũng chỉ bảo đang tìm hiểu tôi. Giờ anh còn thay toàn bộ mật khẩu email và các trang cá nhân.

Anh là người đầu tiên khiến tôi thực sự yêu thương và muốn cưới làm chồng, tôi yêu anh nhiều lắm nhưng giờ phải làm sao đây? Chẳng nhẽ cứ cố cưới người đàn ông lăng nhăng như thế này.

Nguồn: But.com.vn tổng hợp