Ngày đăng: 26/11/2015

Anh chết lặng trước đoạn chát chia sẻ khá dài của vợ

Anh chết lặng trước đoạn chát chia sẻ khá dài của vợ. Vợ anh từ chối chồng không phải vì cô ấy ngoại tình mà là đang tìm cách giấu đi sự thực…  tại bao phu nu

Anh chị cưới nhau đã 6 năm và có một cô công chúa đáng yêu. Cuộc sống của họ không giàu có về vật chất nhưng lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười. Anh chị lúc nào cũng là cặp vợ chồng được người trong khu phố đem ra làm hình mẫu lý tưởng.

Một năm trước anh đột nhiên phát bệnh khiến cơ thể ngày càng suy nhược. Chị đưa anh đến bệnh viện, bác sĩ nói chỉ là lao lực, nghỉ ngơi tẩm bổ ăn uống và uống thêm thuốc bổ sẽ đỡ. Thời gian đầu điều trị hai người phải kiêng hẳn chuyện vợ chồng, 3 tháng sau thì sức khỏe của anh hồi phục trở lại, anh thấy mình lại khỏe mạnh như xưa.

Thế nhưng cũng thời gian này anh thấy vợ có những biểu hiện khang khác. Thấy sức khỏe của mình có vẻ yếu đi, anh muốn sinh thêm con nhưng chị lại né tránh. Nhiều lần anh gợi ý, vợ lại kêu mệt. Có lần anh tỏ ra giận dỗi chị miễn cưỡng chiều chồng một lúc thì thôi. Anh bực bội quát tháo, chị chỉ im lặng.

>>> Xem thêm chuyen la co that tại đây!

anh-blogtamsuvn.jpg

Anh bực bội quát tháo, chị chỉ im lặng. (Ảnh minh họa)

Rồi thì đêm đến chị thường xuyên lên mạng, trước đây chị có facebook, phây biếc gì đâu mà giờ cũng online như ai. Có lần nửa đêm tỉnh dậy, anh vẫn thấy vợ vào facebook, anh bắt đầu sinh nghi. Phải chăng vợ anh đang có người đàn ông nào khác?

>>> Xem thêm cach lam kim chi tại đây!

Nếu anh tra hỏi chắc chắn chị sẽ chối bay chối biến nên anh tìm cách để điều tra vợ. Anh lập 1 cái facebook giả. Sau khi đã kết bạn thành công với vài người bạn của chị vào facebook ảo ấy anh bắt đầu gửi lời mời kết bạn với vợ. Sau một ngày chờ đợi cuối cùng anh cũng thấy vợ đồng ý kết bạn với mình.

Một buổi chiều khi thấy nick vợ sáng đèn, anh bắt đầu lân la làm quen. Có lẽ vợ không bao giờ nói chuyện với người lạ nên dù anh đã chát khá nhiều cũng không thấy vợ trả lời. Suốt 1 giờ độc thoại anh gần như hết kiên nhẫn định thoát face ra về thì không ngờ lại nhận được một câu hồi âm của vợ.

– Anh là bạn chồng Hương (một đồng nghiệp ở công ty cũ của vợ) à? Anh làm bác sĩ phải không?

– Đúng vậy.

Anh vừa gửi câu trả lời thì đã thấy vợ out nick. Ngày đầu tiên không thu được kết quả gì. Anh tắt máy ra về. Đêm ấy anh lại thấy vợ vào mạng rất muộn.

Sáng hôm sau đi làm mãi đến tận gần giờ nghỉ trưa anh mới vào face giả thì thấy mấy dòng tin nhắn của vợ:

– Anh làm bác sĩ, tôi muốn nhờ anh tư vấn giúp được không? Vợ chồng tôi đang gặp chút rắc rối.

– Em cứ nói… tôi sẵn sàng giúp.

>>> Xem thêm doc bao tại đây!

facebook-blogtamsuvn

Em cứ nói… tôi sẵn sàng giúp. (Ảnh minh họa)

– Chồng tôi bị suy nhược nặng do ảnh hưởng công việc anh ấy làm 2 năm trước có tiếp xúc với hóa chất. Thời gian vừa rồi chúng tôi có đi khám bác sĩ, sau khi điều trị và kiêng chuyện vợ chồng, sức khỏe của anh ấy đã khá lên. Nhưng bác sĩ nói vì ảnh hưởng của hóa chất anh ấy khó có thể sinh con được nữa. Chúng tôi đã có một cô con gái, và chồng đang muốn có thêm con nhưng tôi chưa cho anh biết kết quả mà bác sĩ nói với tôi. Tôi sợ anh ấy buồn. Thời gian vừa qua tôi đã lên mạng tìm hiểu khá nhiều cách để chữa trị cho chồng nhưng mông lung quá, tôi muốn nhờ anh tư vấn giúp.

Anh chết lặng trước đoạn chát chia sẻ khá dài của vợ. Vợ anh từ chối chồng không phải vì cô ấy ngoại tình mà là đang tìm cách giấu đi sự thực có thể khiến anh đau lòng nếu biết được. Vậy mà anh đã nghĩ oan cho chị.

Anh tắt máy mà không trả lời vợ. Tối ấy tôi về nhà, vợ đã cơm nước đợi sẵn, anh ôm choàng lấy vợ: “ Sao em lại giấu anh chuyện đó để anh nghi ngờ em chứ. Lỗi là tại anh mà”. Chị tròn mắt ngạc nhiên không hiểu chuyện gì. “Huy Thanh (nick facebook giả của tôi) chính là anh này. Anh tưởng em lên mạng hẹn hò với ai đó nên đã lập face giả để thử em nhưng không ngờ”. “Anh đừng buồn nhé, bác sĩ nói là khó có thể có con thôi chứ không phải là không thể, rồi vợ chồng mình sẽ gặp được bác sĩ tốt, mình sẽ có con trai”. Hai người cứ thế ôm nhau, nước mắt không ngừng chảy.