Ngày đăng: 28/01/2016

Angelina Jolie không muốn các con theo nghiệp diễn

Diễn viên “By the Sea” vui khi những đứa trẻ mạnh dạn thử sức với công việc lồng tiếng cho phim nhưng không muốn các con theo nghề bố mẹ.

Angelina Jolie và các cón trên thảm đỏ công chiếu bộ phim "Kung Fu Panda 3" ở Los Angeles. Ảnh: AP.
Angelina Jolie và các cón trên thảm đỏ công chiếu bộ phim “Kung Fu Panda 3” ở Los Angeles. Ảnh: AP.

>> xem kqxs trực tiếp xem ket qua xo so trực tiếp

Angelina Jolie vừa tham gia chương trình Today của Morgan Radford để quảng bá bộ phim Kung Fu Panda 3 mà cô tham gia lồng tiếng. Vợ chồng Angelina Jolie và Brad Pitt đồng ý cho các con lồng tiếng cho nhân vật gấu trúc nhí trong Kung Fu Panda 3 nên MC hỏi về khả năng cặp sao cho con gia nhập làng điện ảnh.

Angelina nói: “Công việc đó rất vui. Tôi thấy thật tuyệt khi thấy chúng nghiêm túc làm việc. Chúng bước vào và nói với tôi: ‘Con không biết liệu mình có thể làm được không. Con không chắc nữa’. Nhưng sau cuộc nói chuyện, chúng chuyên tâm vào việc của mình và không làm hỏng mọi chuyện. Nhưng tôi hy vọng chúng không trở thành diễn viên”.

Angelina Jolie đưa bốn con – Pax (12 tuổi), Zahara (11 tuổi), Shiloh (9 tuổi) và Knox (7 tuổi) – tham gia đoàn lồng tiếng cho các nhân vật của Kung Fu Panda 3. Con trai của Jack Black – Sam (9 tuổi) – cũng có tên trong danh sách diễn viên lồng tiếng.

angelina-jolie-khong-muon-cac-con-theo-nghiep-dien-1
Vợ chồng Jolie-Pitt không muốn con trở thành diễn viên

Angelina Jolie và Jack Black lồng tiếng cho hai nhân vật Tigress và Po từ phần đầu tiên của Kung Fu Panda (2008). Đạo diễn phim By The Sea nói rằng cô thấy biết ơn khi được trở thành một phần của đoàn phim.

>> xem thêm kqxsmb trực tiếp