Published On: Wed, Dec 9th, 2015

Ấn định ngày Cristiano Ronaldo giải nghệ

Huyền thoại Sir Alex Ferguson mới đây đã tiết lộ dự định giải nghệ của cậu học trò cưng ngôi sao kqbd Cristiano Ronaldo.

Ronaldo sẽ giải nghệ năm 35 tuổi. Ảnh internet.
Ronaldo sẽ giải nghệ năm 35 tuổi. Ảnh internet.

Cụ thể, trong buổi nói chuyện với trường thương mại Stanford danh tiếng tại Mỹ, huyền thoại Sir Alex Ferguson đã hé lộ ngày học trò cưng tại Man United trước đây, Cristiano Ronaldo sẽ ngừng thi đấu.

Theo đó, chia sẻ  trên tờ ty le bong da với các sinh viên trường Stanford, Sir Alex Ferguson cho biết:“Cristiano Ronaldo muốn chấm dứt sự nghiệp thi đấu ở tuổi 35, đó là ý định của cậu ấy.”

“Tôi đã từng nói Ronaldo rằng, nếu có thể hãy chơi bóng tới năm 40 tuổi. Ryan Giggs cũng chơi bóng tới tận 41 tuổi nhưng cậu ấy đáp lại rằng không thể, tới 35 tuổi cậu ấy sẽ giải nghệ.”

Với việc thi đấu và tập luyện ở cường độ cao như Ronaldo, sẽ rất khó để một ngôi sao nào trên thế giới có thể giữ được phong độ tốt trong độ tuổi 35 trở đi. Bên cạnh đó là thông tin lich thi dau ngoai hang anh hôm nay. Gần gây, CR7 cũng đã cho thấy dấu hiệu anh sa sút rất nhiều so với các mùa giải trước.

Hiện tại, tương lai của Ronaldo vẫn chưa có gì sáng tỏ và với dự định sẽ giải nghệ ở tuổi 35, nhiều khả năng, siêu sao người Bồ cũng đã dự tính sẵn một bến đỗ mới để dưỡng già. PSG, Man United hoặc giải MLS chăng?

About the Author

-