Ngày đăng: 23/10/2015

Âm thanh lạ đêm tân hôn khiến chú rể bất mất ngủ

Hoàng đã lấy gối bịt chặt tai lại nhưng vẫn bị âm thanh kia làm cho không ngủ được. Suốt đêm tân hôn, Hoàng tam su đã không dám nằm cạnh vợ. Anh hết đứng lại ngồi, đi đi lại lại trong phòng.

Yêu nhau hơn 1 năm, vượt qua bao nhiều đối thủ nặng ký, bao nhiêu lần dầm mưa dãi nắng đưa đón người yêu, cuối cùng thì Hoàng cũng đã được Ly nhận lời cầu hôn.

“Lấy vợ là phải lấy liền tay”, ông cha ta đã dạy thế rồi, vậy nên không để cho Ly có cơ hội kịp suy nghĩ lại, ngay chiều hôm ấy Hoàng đưa luôn người yêu đi mua nhẫn cưới rồi thông báo với bố mẹ, chọn ngày sang nhà Ly xin nói chuyện người lớn với gia dinh cô.

nhan-cuoi-blogtamsuvn

Không để cho Ly có cơ hội kịp suy nghĩ lại, ngay chiều hôm ấy Hoàng đưa luôn người yêu đi mua nhẫn cưới (Ảnh minh hoạ)

Sau khi có được sự đồng thuận của bố mẹ Ly, và định được ngày Hoàng gấp rút chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới. Nhìn Hoàng tất bật chạy ngược chạy xuôi, có anh bạn đồng nghiệp trêu đùa:

– Nhìn ông cứ như là bộ đội thời chiến cưới vợ ấy. Hay là bác sĩ bảo cưới đấy?

– Ôi được thế thì còn gì bằng nhưng mà đã biết của vợ hình thù nó thế nào đâu mà đòi có cháu.

Cứ ngỡ sau câu ấy Hoàng sẽ bị anh bạn chê “gà” ai ngờ anh ta lại tỏ ý đồng tình: “Ừ, ông lại giống tôi. Nhưng mà như thế đêm tân hôn mới thú vị”. Được động viên Hoàng lại có thêm động lực chuẩn bị đón đêm tân hôn.

Hơn 1 tháng sau ngày Ly nhận lời cầu hôn thì đám cưới diễn ra. Ai cũng bảo Hoàng khôn thật, anh đã làm cho bao nhiêu đối thủ không kịp trở tay. Nghe nói cái hôm biết tin Ly sẽ cưới, có anh chàng cứ chầu chực quanh nhà Ly suốt ngày suốt đêm, nhưng tất cả đã quá muộn.

Để chiều lòng phu nu, Hoàng đưa hẳn Ly lên thành phố đặt mua váy cưới chứ không thuê ở tiệm. Ngày cưới Ly đẹp lung linh trong bộ váy trắng tinh khôi, ai cũng phải trầm trồ khen cô dâu xinh đẹp. Hoàng thì cười hớn hở suốt cả tiệc cưới.

Sau một ngày mệt nhoài tiếp khách, hai vợ chồng lên phòng ngủ cũng đã 10 giờ đêm. Trong lúc chờ vợ đi tắm Hoàng tranh thủ ngồi nhắn tin cảm ơn bạn bè. Lúc Ly trở ra trên người diện chiếc váy ngủ gợi cảm, Hoàng đã ôm chầm lấy vợ rồi bế bổng nàng lên giường nhưng Ly kịp thời ngăn chồng lại:

– Anh tắm rửa đi đã, người toàn mùi rượu thế kia mà đã đòi rồi à?

– Em nhớ phải đợi anh, đừng có ngủ vội đấy nhé.

Hoàng không dám tắm lâu vì chỉ lo vợ mệt quá ngủ thiếp đi thì mất cả đêm tân hôn. Lúc Hoàng vừa tắm xong thì lại nhận được tin nhắn của chị gái bảo xuống dưới nhà để chị giao lại một số hoá đơn cho đám cưới. Vì ngày mai chị ấy có chuyến công tác 1 tuần rồi nên phải bàn giao cho em ngay.

Hoàng vội vã xuống nhà, và không quên dặn vợ đợi. Hai chị em loay hoay cũng mất nửa tiếng đồng hồ. Tiễn chị ra về xong anh vội vã lên nhà vì muốn tân hôn với vợ lắm rồi.

Nhưng lúc Hoàng vào phòng thì Ly đã thiếp đi. Nhìn vợ đã ngủ say Hoàng thương vợ không nỡ bắt Ly dậy chiều chồng. Anh chỉ dám ôm vợ một cái. Nhưng vừa mới chạm vào vợ thì Hoàng đã bị Ly hất mạnh tay ra trúng mặt đau điếng. “Đúng là theo phản xạ bản năng đây mà, vài bữa ngủ cùng là quen ngay thôi”, Hoàng tự an ủi mình như thế rồi nằm xuống cạnh vợ.

Nhìn đôi môi đỏ mọng của vợ Hoàng không kìm nén nổi cúi xuống định hôn vợ một cái. Lúc gần chạm môi Ly mắt Hoàng nhắm lại để tận hưởng cảm giác ngọt ngào. Nhưng, khi môi anh vừa chạm vào môi vợ thì cũng là lúc một âm thanh lạ phát ra khiến Hùng giật bắn mình mở choàng mắt. Thì ra vợ anh ngáy.

Tiếng ngáy lúc lên lúc xuống như tiếng đàn nghe đến vui tai. Thế nhưng khốn nỗi Hoàng không ngủ nổi vì cái âm thanh lạ ấy của vợ. Vài lần Hoàng đã khẽ lay Ly để cô đổi tư thế bớt ngáy, nhưng cũng chỉ dừng được hai, ba phút rồi nàng lại tiếp tục “gẩy đàn”.

nhan-cuoi-1blogtamsuvn

Nhưng, khi môi anh vừa chạm vào môi vợ thì cũng là lúc một âm thanh lạ phát ra khiến Hùng giật bắn mình mở choàng mắt. (Ảnh minh hoạ)

Hoàng đã lấy gối bịt chặt tai lại nhưng vẫn bị âm thanh kia làm cho không ngủ được. Suốt đêm tân hôn, Hoàng đã không dám nằm cạnh vợ. Anh hết đứng lại ngồi, đi đi lại lại trong phòng.

Sáng hôm sau Ly tỉnh dậy thì đã thấy chồng ngồi bên cạnh, anh phờ phạc sau một đêm mất ngủ.

– Đêm qua chồng không ngủ hay sao mà mệt mỏi vậy? Trốn vợ đi đâu hả?

– Tại vợ đấy, ai bảo vợ ngủ không đợi chồng.

– Tại vợ mệt, sao chồng không ngủ đi, tối hôm sau vợ bù cũng được chứ sao.

– Cả đêm vợ đánh đàn chồng không ngủ được.

– Vợ…

Ly giường như hiểu ra mọi chuyện dụi đầu vào lòng chồng:

– Vợ xin lỗi chắc tại hôm qua mệt quá. Thường những khi mệt vợ mới thế thôi.

– Thôi được rồi, chồng tha lần này. Tối nay nhớ phải bù cho chồng đấy nhá.

Sau này thỉnh thoảng Hoàng lại nhắc lại cái đêm tân hôn không dám nằm cạnh vợ vì âm thanh lạ ấy khiến hai vợ chồng thích thú cười vang.