Ngày đăng: 12/12/2015

Ám ảnh chỗ bán đồ đông lạnh vì vợ ngoại tình

Cứ mỗi khi đi qua những chỗ bán đồ đông lạnh là người tôi như bị mắc bệnh, lạnh toát cả sống lưng mà đầu thì bốc khói.

Vợ tôi không bao giờ ăn kem vì cô ấy thường xuyên bị viêm họng. Những món đồ uống có pha tí lạnh vào là vợ tôi chưa từng sờ đến. Kể từ hồi yêu nhau, đi uống nước thì vợ tôi toàn là cacao nóng, sữa nóng hay cà phê nóng…Dù hè hay đông, thì món đồ nào cũng phải ấm và nóng.

Thế mà dạo này tôi lại thấy tin tức tủ lạnh nhà mình xuất hiện những hộp kem. Tôi hỏi thì vợ trả lời: “Kiêng kem lắm mà vẫn thường xuyên đau họng, giờ em lấy độc trị độc!”. Thế nhưng chả bao giờ tôi thấy vợ ngồi xem phim hay ở nhà ăn kem cả. Hộp kem vẫn vơi đi và thay mới thường xuyên.

Tôi vẫn thấy có điều gì đó là lạ ở đây. Nhưng nghĩ rằng một hộp kem trong tủ lạnh mà mình cứ đi hỏi vợ thì đúng là kiểu đàn ông đo lọ nước mắm đếm củ dưa hành rồi.

Chúng tôi chưa có con nên cuộc sống cũng tương đối rỗi rãi. Nhiều lúc cũng muốn nhanh chóng có con cho vui cửa vui nhà nhưng ngặt nỗi tôi hay đi công tác xa nhà. Lúc thì 1 tuần lúc thì vài ba ngày. Tuần nào cũng phải đi 1 đến 2 đợt công tác. Tôi sợ có con rồi, bố mẹ nội ngoại ở xa mà chồng hay đi công tác thì khổ vợ ở nhà.

Lần lữa mãi, vợ chồng tôi kết hôn đã được 2 năm mà vẫn chưa có con. Tôi đang bàn tin nhanh với vợ là thay đổi công tác để gần nhà hơn, đỡ đần được vợ rồi lên kế hoạch sang năm sinh con.

Trước khi chuyển công tác, tôi gấp rút làm cho xong mấy dự án nên đợt này tôi đi công tác nhiều hơn. Có lần tranh thủ được về sớm, tôi vội đi chợ mua ít đồ ăn ngon về cho vợ. Thương vợ ở nhà nhiều lúc cứ bữa đực bữa cái cho qua chuyện vì vợ tôi bảo: “Ăn một mình chán lắm, nấu xong cũng không muốn ăn. Thà em làm cái bánh mì cho qua bữa, chứ nấu xong rồi bỏ đó thì phí lắm!”.

Nghĩ đến chuyện vợ sang năm sinh con mà người đang gầy quắt queo, tôi thương lắm nên tìm cách bổ béo cho vợ. Vừa mới về đến nhà tôi ngạc nhiên thấy giờ này vợ đã ở nhà rồi. Đẩy cửa vào tôi sững người khi nhìn thấy cửa vẫn mở. Vợ tôi không ở phòng khách. Tôi nghĩ vợ đang ở phòng ngủ trên tầng 2 nên rón rén bước lên. Vừa đặt chân trên cầu thang tầng 2, tôi không thể tin nổi vào mắt mình khi nhìn thấy đôi giày đàn ông đang nằm mỗi nơi một chiếc. Áo của vợ, áo sơ mi lạ… đang nằm dưới đất. Tiến gần lại phòng ngủ, tôi nghe thấy có giọng hai người đang cười khúc khích, giọng của vợ tôi và một người đàn ông khác.
>>> Xem thêm tin xa hoi tại đây!
chet-lang-khi-phat-hien-ra-hop-kem-bi-an-trong-tu-lanh-cua-vo-2
Người đàn ông đó đang vuốt ve cơ thể vợ tôi.

Cửa phòng mở, vợ tôi và người đàn ông không mặc quần áo đang ở trên chiếc giường ngủ. Hắn ta đang dùng tay vuốt ve cơ thể vợ tôi. Sau đó, dùng lưỡi liếm trên cổ.

>>> Xem thêm tin bien dong tại đây!

– Ngọt không anh.

– Ngọt lắm và thơm lắm. Để anh cho thêm một ít vào chỗ này nhé! Anh thích chỗ này nhất, rất vừa với anh đấy!

– Vâng, nhưng ít thôi nhé. Cẩn thận, đừng để kem dính vào tóc em đấy.

Đứng ở ngoài cửa, tôi như chết lặng. Hóa ra vợ tôi đang ngoại tình với người đàn ông khác trên chiếc giường ngủ của hai vợ chồng và đây không phải lần đầu.

Hóa ra, những hộp kem bí ẩn trong tủ lạnh nhà tôi là để cho mục đích này đây. Uổng công tôi lo lắng và quan tâm đến người đàn bà đốn mạt này. Tôi đẩy cửa xông vào trước sự hoảng hốt của vợ tôi và gã nhân tình.

Tôi gầm lên và còn không nghe được tiếng của mình nữa. Gã đàn ông trong tôi như con thú bị đâm trúng tim, chỉ giẫy lên một lần rồi chết lịm.

Ám ảnh bởi những gì xảy ra đến nỗi tôi không bao giờ dám nhìn vào hàng đông lạnh mỗi lần đi siêu thị. Cứ qua những chỗ đó người tôi như bị mắc bệnh, lạnh toát cả sống lưng mà đầu thì bốc khói.