Ngày đăng: 21/08/2015

Ai bảo đàn ông không bao giờ khóc

Đã yêu thật lòng dù đàn ông hay phụ nữ cũng đều như nhau cả, đau khổ đến tận cùng khi tình yêu ấy bị người khác buông lơi. Có lẽ anh ngốc hơn người ta bởi biết rõ em sẽ chẳng trở về mà vẫn chờ đợi.

Mưa rả rích, tôi thả hồn theo làn khói trắng khiến cho đầu óc chẳng có cách nào tỉnh táo được, tựa đầu vào tường, nghe trái tim mình nhói lên theo từng nhịp đập, có giọt nước nào khẽ rơi xuống bờ môi mặn chát. Tôi biết, là người đàn ông không được phép yếu đuối, nhưng quả thực lúc này tôi đang rất nhớ em.

manducnam-500x317Đã thề, đã hứa với lòng mình biết bao lần dẫu còn yêu nhiều đến thế nào cũng không được phép tỏ ra yếu đuối và tam su buon. Nhưng những lúc như thế này tôi lại không có cách nào để kiềm chế cảm xúc lòng mình. Thâm tâm tôi biết sẽ chẳng bao giờ có ngày ấy nhưng không hiểu sao trái tim không thôi đợi chờ và mong mỏi nhất định đến một lúc nào đó em sẽ quay trở về.

Tình yêu dành cho em đã biến tôi thành một gã khờ, đến nỗi ngày ngày đặt hy vọng của mình vào những điều chỉ có phép màu mới có thể thay đổi được. Tôi biết lý do của sự ngốc nghếch ấy là bởi tôi đã yêu em nhiều quá, lại không biết cách nào để tình yêu nguội bớt trong tim.

>>>Xem những chuyen ngoai tinh cực shock

Không phải tình yêu nào cũng có cái kết viên mãn nhưng tại sao cuộc đời lại nhẫn tâm điền tên tôi vào danh sách những người phải trải qua cảm giác bất hạnh, dẫu đã trao đi thứ yêu thương rất đỗi chân thành. Bởi quá yêu nên tôi sẽ chẳng trách em, sẽ trách ông trời, trách số phận đối xử không công bằng đối với một người đàn ông mang trong mình tình yêu thủy chung đến ngốc nghếch. Chẳng lẽ yêu em là không đúng? Chẳng lẽ chung tình giống tôi là có lỗi hay sao?

Người ra đi chắc chắn sẽ chẳng thể quay trở về, nhưng tôi vẫn ngày qua ngày đợi chờ một phép màu xảy đến. Đã có lúc tôi từng nghĩ tất cả đều chỉ là khó khăn mà ông trời cố tình tạo ra để thử thách tình yêu của hai đứa. Hết ngày này qua ngày khác tôi vẫn nuôi trong mình những tia hy vọng rằng nhất định em sẽ về và tôi bớt nông nổi nhưng vẫn dành cho em một tình yêu trọn vẹn như xưa.

Ai bảo đàn ông sẽ không bao giờ có những giây phút yếu lòng? Ai bảo đàn ông không bao giờ biết rơi nước mắt? Đã yêu thật lòng dù đàn ông hay phụ nữ cũng đều như nhau cả, đau khổ đến tận cùng khi tình yêu ấy bị người khác buông lơi. Có lẽ anh ngốc hơn người ta bởi biết rõ em sẽ chẳng trở về mà vẫn mỏi mòn chờ đợi. Tia hy vọng mà anh đang cố bám víu vào mong manh quá, nhưng nếu không cố bám, cố níu có lẽ trái tim anh sẽ ngay lập tức rơi xuống vỡ tan.

Anh vẫn luôn tin tưởng một ngày nào đó em sẽ trở về mang theo hơi ấm xua tan những lạnh lẽo trong trái tim. Có một điều anh chưa thể trả lời được, giữa cuộc đời bề bộn này phải làm sao mới có thể níu được bước chân em quay lại phía mình?

  • Chia sẻ những câu chuyện tình yêu trong blog tam su buồn