Published On: Wed, Jun 14th, 2017

AFC dành những lời khen cho sự xuất sắc của Đặng Văn Lâm

Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có được một phong độ chói sáng với nhiều pha cứu thua cho đội tuyển trong trận gặp Jordan vừa qua đã gây nhiều ấn tượng với Liên đoàn bóng đá châu Á.

Theo tin nong trong ngay  sau trận đấu trường thuật AFC viết “Cả 2 đội đều có nhưng cơ hội do đồng đội tạo ta, nhưng không thể nào phá vỡ được bế tắc, còn đội tuyển Việt Nam phải cảm ơn thủ thành Đặc Văn Lâm – giữ khung thành quá xuất sắc”.

Jordan trước đây đã thi đấu với Campuchia với chiến thắng 7-0, còn Việt Nam hòa Afghanistan có tỷ số 1-1. Bên cạnh đó,  Việt Nam thi đấu trước đối thủ mạnh lại không  hề tỏ ra e dè gì. Họ nhập cuộc rất hay và nhanh, tạo được khá nhiều tình huống nguy hiểm đáng chú ý.

Jordan đã nhanh chóng tìm lại được nhịp độ của trận đấu, bình tĩnh phản công. Họ cũng có khá nhiều cú xút hiểm hóc nhưng vẫn không đời nào có thể đọ lại được khung thành của thủ môn Đặng Văn Lâm.

Ở cuối trận, Jordan liên tiếp uy hiếp khung thành Việt Nam nhưng thêm một lần nữa, thủ môn Đặng Văn Lâm đã làm cho các đại diện Trung Đông nản lòng. Theo tin tuc 24h thống kê, thủ môn Việt Nam trong trận đấu với Jordan đã có ít nhất 3 pha cứu cho đội nhà và giữ sạch lưới.


Kết thúc trận đấu, HLV tuyển Jordan Abdullah Mesfer đã rất ấn tượng trước màn trình diễn đầy xuất sắc của thủ môn Đặng Văn Lâm. Ông liên tục dành lời ngợi khen cho anh và bong da Việt Nam năm nay.