Ngày đăng: 27/08/2015

9 biện pháp khắc phục xuất tinh sớm bằng phương pháp tự nhiên

Xuất tinh sớm xảy ra với gần 3/4 nam giới, đặc biệt là những chàng trai trẻ. Tình trạng này xảy ra khi một người đàn ông xuất tim sớm hơn anh ta dự đoán do đó không thể thỏa mãn bạn tình.

Các nhà nghiên cứu tình dục  tam su xác định vấn đề này là xuất tinh trong vòng 2 phút giao hợp. Đây là những giây phút gây phiền toái và bối rối cho một cặp vợ chồng, đặc biệt là khi người đàn ông không thể thỏa mãn nhu cầu bạn tình của mình. Đây là một vấn đề tâm lý và có thể được kiểm soát bằng cách làm chủ phản ứng của cơ thể cả về thể xác lẫn tinh thần.

Các phương pháp tự nhiên để vượt qua tình trạng xuất tinh sớm

1.Chấm dứt hành vi thủ dâm không đúng: Hầu hết nam giới ở độ tuổi trẻ sau khi xem các tạp chí và các bộ phim người lớn vội vàng vào phòng tắm và thủ dâm với mục đích chính là xuất tinh nhanh. Điều này dẫn đến xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục như thói quen mà cơ thể đã được đào tạo.

2. Hầu hết trong chuyen tinh yeu giới tính, đàn ông đồng ý rằng xuất tinh trước vài tiếng khi quan hệ tình dục giúp giảm lo lắng và hưng phấn tình dục. Điều này giúp họ kéo dài thời gian giao hợp.

3.Đối với những người có dương vật quá nhạy cảm, dùng thêm dầu bôi trơn trong quá trình quan hệ tình dục được khuyến khích. Điều này làm giảm căng thẳng tình dục bằng cách giảm ma sát trong quá trình quan hệ, giúp giảm bớt sự kích thích và kéo dài thời gian quan hệ.

4.Luôn đeo bao cao su khi quan hệ tình dục. Đây là một điều phải làm với mục đích bảo vệ, nhưng có một số bao cao su được thiết kế để giảm độ nhạy cảm của dương vật và do đó làm giảm xuất tinh sớm.

xuat-tinh-som-va-bien-phap

5.Đừng vội vàng khi quan hệ tình dục. Hãy để bạn tình của bạn hạnh phúc trước bạn. Hãy để tình dục không phải chỉ là về bạn mà là cả 2 người. Nhiều phụ nữ thích cao trào được xây dựng dần dần, và họ phản ứng rất tốt. Khi bắt đầu không bắt đầu nhanh chóng và mạnh mẽ với mục tiêu xuất tinh nhanh mà hãy tăng mức độ dần dần và tận hưởng. Bắt đầu chậm và tập trung vào bạn tình khiến cho bạn kéo dài lâu hơn và không bị xuất tinh sớm trong chuyen phong the.

6.Khi quan hệ không tập trung vào quá trình thực hiện tình dục, mà chuyển tập trung của bạn hướng sang hơi thở. Bằng cách kiểm soát nhịp thở, bạn có thể làm dịu cơ thể khi hưng phấn tăng lên. Luôn luôn đảm bảo rằng bạn hít vào khi kéo ra và đẩy vào khi thở ra.

7.Hãy kiểm soát sự phấn khích bằng cách tập trung vào màn dạo đầu nhiều hơn. Nếu bạn có xu hướng hứng thú đến điểm xuất tinh một cách nhanh chóng, thì luôn luôn quan sát và kiểm soát ở thời điểm dạo đầu.

8. Thực hiện các bài tập sau đây ngay trước khi quan hệ tình dục và trong khi giao hợp. Khi cảm giác của bạn như sắp xuất tinh thì hãy dừng lại và sử dụng ngón trỏ và ngón cái của bạn bóp vào đáy dương vật cho đến khi sự thôi thúc xuất tinh giảm xuống. Sau đó chờ một vài giây trước khi quay trở lại giao hợp.

9. Sử dụng các tư thế quan hệ khác nhau và tìm một tư thế làm giảm áp lực lên dương vật. Hầu hết đàn ông cảm thấy thoải mái hơn khi bạn tình của họ ở bên trên, do điều này làm giảm cảm giác của dương vật và ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm.