Published On: Thu, Feb 25th, 2016

7 điều đàn ông không bao giờ muốn bạn làm trong tình yêu

Nếu bạn vẫn chưa biết người yêu của mình cần gì hoặc kỵ nhất điều gì hãy tham khảo 7 điều mà đàn ông ghét nhất mà Blog tam su chia sẻ để hiểu hơn về nửa kia của mình nhé.

Mỗi một người đàn ông đều có tính cách khác nhau như khi bước vào một mối quan hệ nghiêm túc thì họ sẽ có chung một vài nguyên tắc nhất định.

Điều duy nhất chính người yêu cần ở bạn là cùng hoàn thiện cuộc đời của nhau chứ không phải là phá hủy chúng.

Nếu bạn vẫn chưa biết người yêu của mình cần gì hoặc kỵ nhất điều gì hãy tham khảo 7 điều mà đàn ông ghét nhất sau để hiểu hơn về nửa kia của mình nhé.

Không chú trọng vào ngoại hình của mình

Cho dù chàng yêu bạn vì tính cách thì chàng cũng rất để ý đến ngoại hình của bạn. Nên nếu vì một lý do nào đó mà bạn bỏ bê bên ngoài của mình thì chàng cũng sẽ rất phiền lòng. Dù có thừa nhận hay không nhưng chàng luôn rất muốn bạn biết quan tâm đến vẻ ngoài của bản thân. Đàn ông dù sao thì cũng thích sắc đẹp, nên nếu bạn không tự lam dep thì bạn cũng tự giảm sự hấp dẫn của bạn trong mắt chàng.

Mẫu thuẫn với phụ huynh của chàng

Ngay cả khi chàng biết rõ cha mẹ mình là người vô lý thì anh ấy cũng sẽ âm thầm cầu nguyện để bạn không bao giờ xảy ra tranh cãi hay mâu thuẫn với họ. Lá rụng về cội là chân lý, cho dù bạn là người yêu thì sau cùng cha mẹ mới chính là máu mủ và đã hy sinh những năm tháng tuổi trẻ của mình để nuôi dưỡng người yêu của bạn. Nên việc chàng yêu thương và “thiên vị” cha mẹ mình hơn là đều hết sức bình thường, nếu bạn yêu người nào đó thì cũng hãy học cách yêu luôn gia đình của họ.

Cố gắng thay đổi chàng

Nếu chàng cố gắng giảm cân thì bạn hãy ủng hộ chàng chứ đừng chỉ trích hay cười nhạo. Hoặc nếu chàng không có nhu cầu cần phải giảm cân thì bạn cũng đừng cưỡng ép chàng quá mức. Bởi nếu chàng nhận thấy rằng bạn đang cố gắng thay đổi mình quá mức thì chàng sẽ tự hỏi vì sao cả hai lại có mối quan hệ này trong khi bạn không hề hài lòng về chàng. Đàn ông cũng nhạy cảm không kém gì chị em phu nu chúng ta đâu bạn ạ.

Chán chàng

Những câu chuyện tình yêu thường có khởi đầu rất ly kỳ. Nhưng theo thời gian sự phấn khích và hứng thú sẽ dần mờ nhạt. Đó là nguyên nhân vì sao bạn trai của bạn không mong rằng bạn sẽ chán chàng và tìm đến người mới.

Lừa dối

Không ai muốn mình bị lừa dối, đặc biệt là bị lừa bởi người mà họ thật sự tin tưởng. Nếu bạn phản bội lại lòng tin của chàng thì có lẽ chàng sẽ chọn cách rời bỏ bạn.

Ép cưới

Nếu bạn “xi nhan” cho chàng biết được rằng mình đã sẵn sàng cho một tương lai dài hạn với chàng thì đó là điều hoàn toàn bình thường. Tuy nhiên, bạn cũng cần tránh thúc ép chàng chuyện cưới hỏi khi chàng chưa thực sự sẵn sàng.

Nếu bạn đã làm một trong những điều này thì cũng không có nghĩa là mối quan hệ của cả hai sẽ xấu đi. Nhưng nếu tích lũy nhiều việc với nhiều lần khác nhau thì mối quan hệ của bạn sẽ sớm xảy ra vấn đề.

Bắt chàng phải chọn lựa giữa bạn và bạn bè của chàng

Không có người đàn ông nào muốn bị buộc phải chọn lựa giữa việc hẹn hò với bạn gái và tụ tập cùng đám bạn thân của mình. Vậy nên đừng bao giờ đẩy chàng vào tình huống phải chọn lựa giữa bạn và bạn bè của chàng nhé.

About the Author

-