Published On: Thu, Jul 20th, 2017

5 món phụ kiện “hot trend” các cô nàng không thể quên mang theo khi đi du lịch

Thoi trang 2017 Thiếu phụ kiện thì set đồ bớt xuất sắc hẳn đi đấy, nên sau đây là 5 gợi ý phụ kiện bạn nên “khắc cốt ghi tâm” trong chuyến đi sắp tới của mình.

1. Mũ cói

5 món phụ kiện hot trend các cô nàng không thể quên mang theo khi đi du lịch - Ảnh 3.

Mùa hè đến mũ cói lại trở thành item vô cùng hot trong giới trẻ.  Dù diện tank top, quần shorts khỏe khoắn hay váy maxi bồng bềnh, bạn cũng có thể mix thêm mũ cói và bất cứ bức ảnh nào có sự xuất hiện của chiếc mũ này cũng đều đậm chất “ểnh ương” kiểu “tôi đang đi du lịch đây, đang đi nghỉ dưỡng đây, thấy vô cùng thảnh thơi và sung sướng”. Thế thì làm sao mà không mang mũ cói đi du lịch cho được?

2. Kính râm gọng tròn

5 món phụ kiện hot trend các cô nàng không thể quên mang theo khi đi du lịch - Ảnh 8.

Thời trang trẻ vừa thời thượng, vừa che chắn cho đôi mắt của mình, kính râm cũng là vật bất ly thân với các tín đồ du lịch. Nhưng hè này, một tín đồ du lịch sành điệu với cặp kính râm gọng tròn đậm chất retro nhé.

3. Túi cói

5 món phụ kiện hot trend các cô nàng không thể quên mang theo khi đi du lịch - Ảnh 10.

Dù đi  bất cứ nơi đâu hãy xách theo một chiếc túi cói thật trendy. Dùng túi cói rồi mới thấy đây rõ ràng là một chiếc túi hoàn hảo, vừa đựng được nhiều đồ lại vừa gọn nhẹ, nhưng quan trọng nhất là trông cực kỳ ưng con mắt, diện với đồ điệu hay đồ basic cũng yêu hết sức.

4. Dép lê

5 món phụ kiện hot trend các cô nàng không thể quên mang theo khi đi du lịch - Ảnh 15.

Đồng ý sneaker là bạn đồng hành mọi lúc mọi nơi của các tín đồ thời trang và khi đi du lịch cũng không phải ngoại lệ. Nhưng bạn rất nên tranh thủ mấy ngày để “đổi gió” với những đôi dép lê mùa hè mát mẻ. Diện dép lê, bạn sẽ cảm thấy thư thả, thoải mái hơn hẳn, chưa kể là năm nay còn có bao nhiêu mẫu dép lê đầy trendy, xinh xẻo nữa, không diện thì đúng là phí của giời.

5. Khăn turban

5 món phụ kiện hot trend các cô nàng không thể quên mang theo khi đi du lịch - Ảnh 17.

Khi đi du lịch, nhiều cô nàng thường mang đồ gọn nhẹ nhất có thể và có thể sẽ chẳng màng tới khăn turban.  Một mái tóc suôn mượt sạch gàu mà được buộc gọn gàng với chiếc turban xinh xắn thì còn gì bằng