Ngày đăng: 15/01/2018

5 chòm sao cẩn thận tránh xui xẻo trong những ngày sắp Tết nguyên đán

Chòm sao Kim Ngưu

Theo 12 cung hoang dao năm nay, vận mệnh Kim Ngưu đã không mấy khởi sắc, càng về cuối năm thì xui xẻo càng ập đến một lúc. Kim Ngưu là những người cẩn trọng, tỉ mỉ đến từng chi tiết, tuy nhiên đây cũng là điều khiến bạn bỏ lỡ những cơ hội cần thiết, làm ảnh hưởng đến công việc, tài chính cá nhân mà không mang lại kết quả gì khả quan. Kim Ngưu nhớ nhé, cẩn thận là tốt nhưng bạn cũng nên “mạo hiểm” một chút, làm những việc thử thách bản thân để mang về nguồn lợi nhé.

Chòm sao Nhân Mã

Trong những ngày cuối năm này, chòm sao Nhân Mã gặp phải khá nhiều những điều xui rủi không lường trước được. Tất cả mọi thứ từ công việc, cuộc sống hay tình yêu đều không được như mong muốn. Người yêu lạnh nhạt, có người thứ ba, dù níu kéo mức nào thì tình cảm cũng không được như ban đầu.

Trong công việc thì gặp nhiều dự án khó khăn, thất thoát tài chính, đồng nghiệp xấu tính dèm pha nên bị sếp phê bình. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá tuyệt vọng, nóng nảy mất bình tĩnh mà hãy tự mình đối diện với khó khăn, thử thách trước mắt, bởi qua năm mới là mọi việc tự nhiên khởi sắc mà thôi.

Chòm sao Song Ngư

Song Ngư thường là chòm sao được quý nhân giúp đỡ về nhiều mặt trong cuộc sống. Tuy nhiên, trong tháng cuối năm này, vận mệnh của bạn không mấy khả quan.

Bạn hầu như không đạt được thành tựu gì nổi bật bởi ham muốn quá nhiều thứ, mà cái nào cũng nửa vời, không đạt được đến đích. Cũng chính vì điều này mà làm ảnh hưởng đến công việc và tài chính cá nhân, khiến bạn bị sếp rầy la, phê bình.

Cũng vì bản tính không kiên định của mình mà mới gặp một chút khó khăn liền chán nản và buông tay. Cơ hội vụt mất, còn lại chỉ là mớ bòng bong khiến bạn luôn khổ tâm và suy nghĩ rất nhiều.

5 chòm sao cẩn thận tránh xui xẻo trong những ngày sắp Tết nguyên đán

Chòm sao Thần Nông

Xem boi 2018 tiền bạc chính là những điều khiến Thần Nông phải đau đầu suy nghĩ trong thời gian này. Bạn bị áp lực về tài chính, những khoản thu chi không có kế hoạch khiến bạn rỗng ví và không có cách nào xoay xở được.

Thậm chí những người mượn tiền chòm sao này cũng chưa có điều kiện để trả. Bạn sẽ trải qua những ngày tháng cuối năm với nỗi lo tiền bạc canh cánh trong lòng.

Chỉ cần cố gắng hết những ngày này thôi nhé, qua năm, mọi sự sẽ trở lại quy luật của nó, tài chính của bạn sẽ khá khẩm hơn đấy.

Chòm sao Ma Kết

Cuối năm rồi nhưng Ma Kết lại bị một “đại nạn” vì vạ miệng. Bạn không có ý nói xấu người khác nhưng vì “tam sao thất bản” của những kẻ tiểu nhân mà bạn bị mang tiếng oan khiến đồng nghiệp thay đổi thái độ.

Cách tốt nhất là nên giữ tinh thần mạnh mẽ để vượt qua sóng gió, đừng để những lời thị phi đánh gục được bạn. Bởi “cây ngay không sợ chết đứng” nếu như bạn “trong sạch” thì trước sau gì cũng được “minh oan” mà thôi.

Theo LVS