Ngày đăng: 25/03/2016

4 đại ca ‘cứng đầu cứng cổ’ nhất trong 12 cung hoàng đạo

Bản tính ngang như cua và cứng như đá không phải cung hoàng đạo nào cũng có đâu nhé

TOP 1 – Sư Tử
Sư Tử là cung hoàng đạo điển hình của sự gan lỳ, bướng bỉnh. Họ thích tự quyết mọi việc, ý kiến, lời khuyên của người khác chỉ để vào tai này, ra tai kia, chứ không có tác dụng gì khác ^^. Không những thế, họ rất ghét bị phê bình, hay nhận xét, trong khi chính họ thường xuyên nhận xét, hay đưa ra ý kiến của mình về người khác!
 
TOP 2 – Kim Ngưu
tu vi 2016 cho rằng Kim Ngưu bình thường nhu mì, hiền lành, có vẻ thiếu chính kiến, luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp thu lời khuyên của người khác. Nhưng đấy là với những trường hợp mà nghiêng bên ngày hay ngả bên kia đều không ảnh hưởng tới đại cục. Còn trong trường hợp Kim Ngưu đã thực sự thích cái gì, hay không thích cái gì, đố ai làm lung lay quan điểm của cậu ấy được. Thậm chí, cậu ấy sẵn sàng nổi khùng lên với những ai có thiện chí khuyên nhủ ^^.
 
TOP 3 – Ma Kết
xem boi Ma Kết trước giờ làm gì cũng vậy, chẳng mấy khi tham khảo ý kiến người khác, nói gì tới chuyện lắng nghe lời khuyên, góp ý này nọ ^^. Họ làm việc theo cách riêng của mình, đến mức bảo thủ, ương bướng, không ai có thể can thiệp làm thay đổi suy nghĩ của họ được.
 
TOP 4 – Xử Nữ
Nếu như với Kim Ngưu, bạn có thể can thiệp bằng những lời nói nhẹ nhàng, dễ nghe để bảo họ xoay chuyển suy nghĩ, thì với Xử Nữ, bạn đừng mơ nhé! Dù bạn có nói mềm dẻo, hay khó nghe cỡ nào, Xử Nữ  trong 12 cung hoang dao vẫn cứ trơ lỳ với quan điểm của mình. Đố ai bắt cậu ấy thay đổi được suy nghĩ. 
Tính cách bướng bỉnh, khó chiều dường như đã ăn sâu vào máu cậu ấy ngay từ khi sinh ra rồi. Vậy nên, những ai yêu Xử Nữ, thay vì bắt họ thay đổi bản thân, tốt nhất bạn nên tự điều chỉnh chính mình để thích nghi được với tính cách của cậu ấy ^^.