Ngày đăng: 05/08/2017

4 bí quyết khắc phục đôi vai to cho nàng

Bạn đang tự ti vì đôi vai to, đừng lo vì hãy mix những trang phục thời trang tinh tế là có ngày đôi vai không khuyết điểm

Vai to, thô là nhược điểm trên cơ thể khiến nhiều phụ nữ cảm thấy rất tự tin mỗi khi mặc đồ, nhất là những lúc mặc váy đầm hở vai gợi cảm. Ngay cả khi gầy đi hay béo hơn thì phần vai vẫn không thể nào xê dịch vì đó đã là đặc tính của khung xương cơ thể.

vai to thi cung dung co lo vi da co 4 bi quyet thoi trang tuyet hay nay! - 1

Vai to và rộng bạn tuyệt đối phải tránh xa những chiếc áo trang trí quá nhiều chi tiết ở vai như vai phồng, độn vai, bèo nhún. Các kiểu vai áo này không những khiến người đối diện chú ý tới phần vai mà còn khiến vai trông ton hơn.

Bạn cũng  nên hạn chế mặc những chiếc váy đầm đẹp dáng suông, thụng vì kiểu trang phục này không có tác dụng gì trong việc tạo nên một cơ thể có tỷ lệ cân đối. Nó chỉ giải quyết vấn đề tâm lý vì nhiều người vẫn nghĩ cứ mặc đồ rộng là có thế che hết mọi khuyết điểm. Nhưng thực tế không phải vậy.

vai to thi cung dung co lo vi da co 4 bi quyet thoi trang tuyet hay nay! - 3

Váy chữ A sẽ giúp cân bằng tỷ lệ giữa vai và phần thân dưới nhờ độ xòe rộng của váy. Trong khi đó, các kiểu váy ôm sát hoặc thẳng đuột từ trên xuống dưới sẽ “tố” phần vai của bạn.

vai to thi cung dung co lo vi da co 4 bi quyet thoi trang tuyet hay nay! - 12

Váy, áo trang trí bèo nhún ở phần vai không được khuyến khích dành cho người vai to nhưng nếu vẫn muốn mặc kiểu trang phục thời trang nữ điệu đà này thì bạn nên chọn kiểu áo bèo nhún trễ vai. Phần bèo xòe ra ở trên ống tay sẽ giúp vai trông nhỏ nhắn hơn.